โฆษณา

Slender: The Eight Pages

Slender: The Eight Pages สำหรับ Mac

  • ฟรี
  • ภาษาภาษาไทย
  • Version: for Mac Beta 0.9.7

เกมสยองขวัญในบรรยากาศ

Slender for Mac เป็นเกมสยองขวัญคนแรกที่มีเป้าหมายเพียงอย่างเดียวของคุณคือการค้นหาต้นฉบับ 8 เรื่องเกี่ยวกับชายที่เพรียวบางสิ่งมีชีวิตที่เป็นอาถรรพณ์ เป็นไปตามเกมก่อนหน้านี้ที่เรียกว่า Slenderman (ไม่มีให้ใช้งานบน Mac) ขึ้นอยู่กับรูปแบบที่คล้ายกัน แต่ไม่มีที่ไหนที่ใกล้เคียงกับที่น่ากลัวหรือประสบความสำเร็จ

ตำนานของ Slender เริ่มต้นเพียงแค่เป็นข่าวลือและยังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในฐานะ meme อินเทอร์เน็ต เรื่องราวคือคนเร่าร้อนเป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นตำนานในภาพร่างสูงบางเฉียบสวมชุดสูทสีดำและใบหน้าเปล่า ๆ ตามตำนานเขาสามารถยืดหรือร่นแขนของเขาได้ตามต้องการและมีส่วนที่คล้ายหนวดไว้บนหลังของเขา คนเรียวอาจทำให้เกิดการสูญเสียความจำการนอนไม่หลับความหวาดระแวงไอเหมาะสม (ชื่อเล่น "slendersickness") ภาพและวิดีโอบิดเบือนและสามารถ teleport ที่จะ

สมมติฐานเบื้องต้นของเกมคือยิ่งตรงที่คุณติดต่อกับ Man ที่ราบเรียบขึ้น คุณต้องระวังอย่ามองศัตรูนานเกินไปและจำไว้ว่าไฟฉายของคุณมีแบตเตอรี่ที่ จำกัด ดังนั้นคุณต้องปิดเครื่องเพื่อประหยัดเวลา นอกจากนี้ยิ่งคุณวิ่งเร็วเท่าไรความแข็งแกร่งสูงสุดของคุณจะลดลงดังนั้นคุณจึงต้องวิ่งเมื่อคุณต้องการเท่านั้น

การควบคุมเกมทำได้ง่าย:

เมาส์ - มองไปรอบ ๆ
W, A, S & D - ย้าย
Shift ซ้าย - Sprint
คลิกเมาส์ซ้าย - รับหน้าเว็บ
คลิกเมาส์ขวา - ไฟฉาย
Q & E - ซูมเข้า / ออก

เรียวเป็นสิ่งที่ดีในการสร้างบรรยากาศที่น่าขนลุกสำหรับเกมพื้นฐาน รู้สึกเหมือนคุณเพียงแค่คุณไฟฉายและเสียงจิ้งหรีดร้องเจี๊ยก ๆ ขณะที่คุณคลำหาทางผ่านป่าที่กำลังมองหาต้นฉบับ อย่างไรก็ตามเป้าหมายโดยรวมของการเก็บรวบรวม 8 หน้าของต้นฉบับค่อนข้าง จำกัด และเพื่อให้การเล่นเกมเป็นบิต จำกัด

โปรดทราบว่าคุณจะต้องมีเครื่องมือเก็บถาวรเช่น Unarchiver หรือ RAR ดาวน์โหลดเกม Slender นี้ Slender จะไม่ทำงานได้ดีกับ Mac เครื่องเก่าด้วยเช่นกันโดยเฉพาะ MacBooks ตั้งแต่ปี 2008 หากคุณมีปัญหาลองลดคุณภาพกราฟิกลงที่ต่ำสุดเมื่อเริ่มเล่นเกม

Slender เป็นเกมสยองขวัญน่าขนลุกที่คุ้มค่ากับการพยายามที่จะได้ยินว่าตำนาน Slender Man เกิดขึ้นหรือไม่

·หมอกเพิ่มเข้าไปในป่า ·เพิ่มตัวเลือกเพื่อเปลี่ยนระยะเวลาในการแสดงผลของต้นไม้และปิดหมอกดังกล่าวสำหรับคนเหล่านั้น·ผู้ที่ได้รับปัญหาเรื่อง framerate ด้วยเช่นกัน ไฟฉายตอนนี้แกว่งขึ้นเพื่อชี้ไปที่หน้าบริเวณใกล้เคียงเมื่อใกล้พอที่จะหยิบมันขึ้นมา (แทนที่จะเน้นไฮไลต์หน้า) · "ระดับ" ของเกม (ซึ่งจะเพิ่มขึ้นเมื่อรวบรวมหน้าเว็บแต่ละหน้า) จะเพิ่มขึ้นเองหากคุณใช้เวลานานเกินไป·ระหว่างการรวบรวมหน้าเว็บ มันไม่ได้เพิ่มขึ้นอีกเมื่อหน้าจะถูกเก็บรวบรวมแล้วจนกว่าจะจับได้ถึงระดับที่มีประสิทธิภาพ ระดับที่มีประสิทธิภาพยังคง maxes ออกที่ 7 ·เพิ่มโหมดที่ซ่อนใหม่ที่ปลดล็อคหลังจากชนะเกม ตอนนี้คุณจำเป็นต้องเอาชนะโหมดนี้เช่นกันใน·คำสั่งเพื่อปลดล็อกโหมดซ่อนครั้งสุดท้าย (มันจะต้องมีการปลดล็อคอีกครั้งสำหรับผู้ที่ปลดล็อคใน v0.9.4, แต่ถ้าคุณชนะเกมครั้งใน v0.9.4, โหมดใหม่จะถูกปลดล็อกด้วย) ·ไฟฉายแบตเตอรี่บางครั้งอาจระบายน้ำออกแม้จะปิดเครื่อง (ข้อบกพร่องที่หายาก) แก้ไขข้อบกพร่องที่ยาวนานซึ่งการซูมแบบคงที่เมื่อซูมกล้อง

การเปลี่ยนแปลง

  • ·หมอกเพิ่มเข้าไปในป่า ·เพิ่มตัวเลือกเพื่อเปลี่ยนระยะเวลาในการแสดงผลของต้นไม้และปิดหมอกดังกล่าวสำหรับคนเหล่านั้น·ผู้ที่ได้รับปัญหาเรื่อง framerate ด้วยเช่นกัน ไฟฉายตอนนี้แกว่งขึ้นเพื่อชี้ไปที่หน้าบริเวณใกล้เคียงเมื่อใกล้พอที่จะหยิบมันขึ้นมา (แทนที่จะเน้นไฮไลต์หน้า) · "ระดับ" ของเกม (ซึ่งจะเพิ่มขึ้นเมื่อรวบรวมหน้าเว็บแต่ละหน้า) จะเพิ่มขึ้นเองหากคุณใช้เวลานานเกินไป·ระหว่างการรวบรวมหน้าเว็บ มันไม่ได้เพิ่มขึ้นอีกเมื่อหน้าจะถูกเก็บรวบรวมแล้วจนกว่าจะจับได้ถึงระดับที่มีประสิทธิภาพ ระดับที่มีประสิทธิภาพยังคง maxes ออกที่ 7 ·เพิ่มโหมดที่ซ่อนใหม่ที่ปลดล็อคหลังจากชนะเกม ตอนนี้คุณจำเป็นต้องเอาชนะโหมดนี้เช่นกันใน·คำสั่งเพื่อปลดล็อกโหมดซ่อนครั้งสุดท้าย (มันจะต้องมีการปลดล็อคอีกครั้งสำหรับผู้ที่ปลดล็อคใน v0.9.4, แต่ถ้าคุณชนะเกมครั้งใน v0.9.4, โหมดใหม่จะถูกปลดล็อกด้วย) ·ไฟฉายแบตเตอรี่บางครั้งอาจระบายน้ำออกแม้จะปิดเครื่อง (ข้อบกพร่องที่หายาก) แก้ไขข้อบกพร่องที่ยาวนานซึ่งการซูมแบบคงที่เมื่อซูมกล้อง

ข้อดี

  • บรรยากาศน่าขนลุก
  • มีหน้าต่างหรือโหมดเต็มหน้าจอ
  • ง่ายต่อการเล่น

ข้อเสีย

  • เกมเพลย์ จำกัด

โฆษณา

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด เกม สำหรับ mac

โฆษณา

Slender: The Eight Pages

ดาวน์โหลด

Slender: The Eight Pages for Mac Beta 0.9.7 สำหรับ Mac

โฆษณา

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Slender: The Eight Pages

มีคุณพยายาม Slender: The Eight Pages? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ Slender: The Eight Pages

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

×